Mai kể bạn nghe về mấy cuốn sách yêu thích

Lĩnh Nam Chích Quái
Triển lãm nghệ thuật ‘Lĩnh Nam: Họ Hồng Bàng’ – tái hiện câu chuyện khởi nguồn

“Lĩnh Nam – Họ Hồng Bàng” là sự kiện đầu tiên trong dự án chuỗi triển lãm nghệ thuật với tựa đề “Lĩnh Nam”, lấy cảm hứng từ cuốn sách “Lĩnh Nam chích quái” — tác phẩm văn học tập hợp các truyền thuyết và những tích truyện dân gian Việt Nam. Triển lãm này được thực hiện chính bởi nhiếp ảnh gia Harry Vũ cùng các đồng nghiệp, họ đều là những người có tên tuổi trong giới nghệ thuật đương đại tại Việt Nam.

Mùa thu nói chuyện tình yêu – Review sách Being In Love của tác giả Osho

Cuốn sách “Being In Love” viết bằng giọng văn cá tính và cuốn hút đặc trưng, Osho đem đến sự thấu hiểu trọn vẹn của ông về tình yêu, đồng thời truyền niềm tin và sự dũng cảm để người đọc bước vào trải nghiệm phức tạp này một cách mới mẻ trong sự tỉnh thức của tâm hồn.

10 Inspirational Quotes from Seth Godin in “All marketers tell stories”

It’s such the most impressive book I’ve ever bought. It honestly surprises me by explaining the essential role and impacts of telling-story technique in gaining potential audiences’ awareness about brand and products.

Understanding the British – A hilarious guide from Apologising to Wimbledon

Đây là một trong những cuốn mà mình cực kỳ tâm đắc và cực kì khuyến khích cho những bạn có dự định đi du học tại Vương quốc Anh, hay có hứng thú tìm hiểu về văn hoá và con người ở vùng đất từng được mệnh danh là “đế quốc mà mặt trời không bao giờ lặn”.

Hoàng Tử Bé – người lớn cảm nhận thế giới qua trái tim của trẻ thơ

Hoàng Tử Bé là cuốn sách mà mình tin rằng nó truyền tới rất nhiều thông điệp tích cực, giúp chúng ta nhìn nhận vấn đề theo cách của một người đứng bên ngoài câu chuyện từ đó rút ra cho bản thân những bài học riêng.

The secret to a well-balanced life is a cup of tea in one hand and a book in the other.

Du lịch
Du học
Ăn uống

Create a website or blog at WordPress.com

%d bloggers like this: