Ai nói giấc mơ đã chết khi ta qua 25

Những trải nghiệm sống rất bình thường của một người trẻ đi qua khủng hoảng tuổi 25. Có hành trình tìm kiếm bản ngã mới và học cách chấp nhận những điều đã xảy ra.

How much have you changed challenge?

Một chút theo trend của Facebook để nhìn lại hành trình 9 năm lớn lên và định hình chính mình.

Chương số 25: Bỏ và Được

Ban đầu mình tính viết về chủ đề kiểu “Khởi nghiệp dạy mình những gì” nhưng thấy đao to búa lớn quá, nên xin được cho bài viết một cái tựa đề như này – “Chương số 25: Bỏ và Được” – để tóm lại một chút hành trình năm 25 tuổi của mình (so far).

Cái bông hồng này nó đẹp, mới có gai

Đôi điều dài dòng từ những gì mình nghĩ về “No Nê” và thông điệp “Nữ Quyền” của chị Suboi.

Học trực tuyến Masterclass
Khi mà cô giáo của mình là Anna Wintour

12 bài học mà cô Anna mang tới, từ bí quyết quản trị công việc của một chủ biên cho một tạp chí thời trang hàng đầu thế giới, tới những chia sẻ hữu dụng trong việc tìm kiếm tiếng nói và thành công trong công việc dành cho người trẻ, cách để dẫn dắt một tập thể hiệu quả và tầm nhìn cần có của một nhà lãnh đạo.

Nghe Podcast có gì hay
Nghe Podcast có gì hay?

Hầu hết mọi người đã từng nghe qua cái tên “Podcast”, nhất là những ai đang dùng các thiết bị của Apple hoặc nghe Spotify, nhưng nhiều trong số đó chưa thực sự hiểu tìm hiểu về ứng dụng này.

Triển lãm ‘Republish: Chữ Là Chi…’ – tái hiện nghệ thuật vẽ chữ cổ điển của người Việt

Chính những vết tích văn hoá của Việt Nam trong thế kỷ trước dần rơi vào quên lãng, những biển hiệu vẽ tay của các cửa tiệm lâu năm, các ấn phẩm và tạp chí xưa thịnh hành hay chữ cái trang trí trên các công trình kiến trúc cổ, … là nguồn cảm hứng bất tận để xây dựng lên các bộ chữ cực ấn tượng của Republish Studio cho buổi triễn lãm lần này.

Lĩnh Nam: Họ Hồng Bàng
Triển lãm nghệ thuật ‘Lĩnh Nam: Họ Hồng Bàng’ – tái hiện câu chuyện khởi nguồn

“Lĩnh Nam – Họ Hồng Bàng” là sự kiện đầu tiên trong dự án chuỗi triển lãm nghệ thuật với tựa đề “Lĩnh Nam”, lấy cảm hứng từ cuốn sách “Lĩnh Nam chích quái” — tác phẩm văn học tập hợp các truyền thuyết và những tích truyện dân gian Việt Nam. Triển lãm này được thực hiện chính bởi nhiếp ảnh gia Harry Vũ cùng các đồng nghiệp.

Tới nước Anh nhất định phải uống Trà

Thiệt ra thì mối quan hệ của mình với trà mới bắt đầu nghiêm túc từ hơn nửa năm trở lại đây nhờ vào việc đi thực tập trong một công ty trà ở London. Bước chân vào “nghành” rồi mình mới được chiêm ngưỡng cái sự cầu kỳ của người Anh trong cái việc thưởng trà và tạo ra thứ gọi là nghệ thuật trà chiều nổi tiếng thế giới.

Đôi điều chuyện đi làm ở Anh

Đây là một trong những cuốn mà mình cực kỳ tâm đắc và cực kì khuyến khích cho những bạn có dự định đi du học tại Vương quốc Anh, hay có hứng thú tìm hiểu về văn hoá và con người ở vùng đất từng được mệnh danh là “đế quốc mà mặt trời không bao giờ lặn”.

Sự phát triển của Youtube tại thị trường Việt Nam và cách mà các thương hiệu dùng để tiếp cận khách hàng

Bài viết này về Youtube và những cách mà nhãn hàng có thể áp dụng để tiếp cận và tương tác với nhóm khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả thông qua Youtube.

Cảm ơn những chuyện ngẫu nhiên
Người là chút mộng ta tìm bấy nay.

trích thơ của tác giả Nguyễn Thiên Ngân
Du lịch
Du học
Ăn uống

Create a website or blog at WordPress.com

%d bloggers like this: