Lifestyle

Nghe Podcast có gì hay
Nghe Podcast có gì hay?

Hầu hết mọi người đã từng nghe qua cái tên “Podcast”, nhất là những ai đang dùng các thiết bị của Apple hoặc nghe Spotify, nhưng nhiều trong số đó chưa thực sự hiểu tìm hiểu về ứng dụng này.

Triển lãm ‘Republish: Chữ Là Chi…’ – tái hiện nghệ thuật vẽ chữ cổ điển của người Việt

Chính những vết tích văn hoá của Việt Nam trong thế kỷ trước dần rơi vào quên lãng, những biển hiệu vẽ tay của các cửa tiệm lâu năm, các ấn phẩm và tạp chí xưa thịnh hành hay chữ cái trang trí trên các công trình kiến trúc cổ, … là nguồn cảm hứng bất tận để xây dựng lên các bộ chữ cực ấn tượng của Republish Studio cho buổi triễn lãm lần này.

Lĩnh Nam: Họ Hồng Bàng
Triển lãm nghệ thuật ‘Lĩnh Nam: Họ Hồng Bàng’ – tái hiện câu chuyện khởi nguồn

“Lĩnh Nam – Họ Hồng Bàng” là sự kiện đầu tiên trong dự án chuỗi triển lãm nghệ thuật với tựa đề “Lĩnh Nam”, lấy cảm hứng từ cuốn sách “Lĩnh Nam chích quái” — tác phẩm văn học tập hợp các truyền thuyết và những tích truyện dân gian Việt Nam. Triển lãm này được thực hiện chính bởi nhiếp ảnh gia Harry Vũ cùng các đồng nghiệp.

Tới nước Anh nhất định phải uống Trà!

Thiệt ra thì mối quan hệ của mình với trà mới bắt đầu nghiêm túc từ hơn nửa năm trở lại đây nhờ vào việc đi thực tập trong một công ty trà ở London. Bước chân vào “nghành” rồi mình mới được chiêm ngưỡng cái sự cầu kỳ của người Anh trong cái việc thưởng trà và tạo ra thứ gọi là nghệ thuật trà chiều nổi tiếng thế giới.

Đôi điều chuyện đi làm ở Anh

Đây là một trong những cuốn mà mình cực kỳ tâm đắc và cực kì khuyến khích cho những bạn có dự định đi du học tại Vương quốc Anh, hay có hứng thú tìm hiểu về văn hoá và con người ở vùng đất từng được mệnh danh là “đế quốc mà mặt trời không bao giờ lặn”.

Sự phát triển của Youtube tại thị trường Việt Nam và cách mà các thương hiệu dùng để tiếp cận khách hàng

Bài viết này về Youtube và những cách mà nhãn hàng có thể áp dụng để tiếp cận và tương tác với nhóm khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả thông qua Youtube.

Cảm ơn những chuyện ngẫu nhiên

Người là chút mộng ta tìm bấy nay.

trích thơ của tác giả Nguyễn Thiên Ngân
Du lịch
Du học
Ăn uống